Home Forums ASE Support Changing Number of Posts Displayed

Tagged: , ,

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
 • Author
  Posts
 • #23032
  bobby McPherson
  Participant

  Thank you for the help. I am trying to adjust the number of posts displayed, (currently 10), but see no built-in way to do that. Please see the following page, as an example. Notice that when the grid is set to 3 columns, the odd number is created in the final row. I would like to make it display, say, 12 at a time, or 9, so that this odd-one-out effect is avoided.

  https://staging4.thereformedconservative.org/category/social-justice/

  #23035
  Hyun Supul
  Keymaster

  Hi I will get you a solution in a couple of days. Thank you for your patience.

  #23043
  Hyun Supul
  Keymaster

  Hi the easiest way and immediate way to solve this is to Go to:

  WP Dashboard-> Settings ->Reading
  and Change the value of Blog pages show at most

  I will try to the change the default value for Fable and release a new version soon.

  #23100
  Anonymous
  Inactive

  Hôn Trộm 55 Lần

  “Hôn Trộm 55 Lần”, bộ truyện ngôn tình vô cùng nổi tiếng của tác giả Diệp Phi Dạ đã gây ấn tượng sâu sắc với nhiều bạn độc giả trẻ. Câu chuyện tình yêu đầy ngang trái của cặp đôi nhân vật chính chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của người đọc.
  Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo yêu nhau. Thế nhưng, họ lại chẳng biết người kia cũng yêu mình. Hai người đều có tình cảm chân thành với nhau nhưng vì nhiều biến cố xảy ra, tình cảm đó dường như chạy song song và chẳng bao giờ có thể kết nối được với nhau. 13 năm, họ yêu đơn phương nhau 13 năm cuộc đời. Vậy mà đời người đâu ai biết được có bao nhiêu cái 13 năm.

  Chuyện tình của bắt đầu từ những năm họ học trung học, từ một lần trú mưa cùng nhau dưới mái hiên gần trường. Có lẽ, họ đã yêu nhau ngay từ cái nhìn gặp mặt đầu tiên khi ấy. Sau này, họ quen biết nhau. Cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng chỉ có thể dừng lại ở tình cảm đơn phương. Một Kiều An Hảo luôn hướng về Lục Cẩn Niên, luôn quan tâm, cố gắng hết sức vì anh. Một Lục Cẩn Niên luôn tự ti trước Kiều An Hảo bởi anh chỉ là một người con không danh không phận trong gia đình thì làm sao có thể xứng đôi với thiên kim tiểu thư cành vàng lá ngọc như cô. Anh trả 28 đồng tiền thuốc cho và đó là tất cả những gì anh có được. Nhưng khi cô mở ví ra, là một xấp tờ 100 đồng mà anh chưa từng sở hữu bao giờ. Hai con người họ, vì những hiểu lầm, những tự ti trước đối phương mà đã bỏ lỡ nhau cả một thời thanh xuân đáng trân quý…
  Chi tiết tại: https://docsach24.com/e-book/hon-trom-55-lan-1652.html

Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.